Chính sách đổi trả hàng
So sánh sản phẩm
Nghia funy

Chính sách đổi trả hàng

Ngày đăng: 09:47:51 22-03-2018

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Nghia Furniture khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh mà Nghia Furniture đã cung cấp.
Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên mà Nghia Furniture đã cung cấp, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.
Cụ thể như sau

1. Hàng hóa lỗi, hỏng do lỗi sản xuất

Trong vòng 7 ngày kể từ khi Quý khách mua sản phẩm có phát sinh lỗi sản xuất sẽ được đổi sản phẩm mới, sản phẩm tương tự hoặc hoàn lại 100% tiền đã mua hàng.
 

2. Quý khách không ưng ý về sản phẩm

Khi chọn mua một sản phẩm, Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể. Tuy nhiên vì nhiều lý do Quý khách không ưng ý về sản phẩm và muốn đổi trả hoặc hoàn lại tiền. Trong trường hợp này,chúng tôi có chính sách cụ thể như sau:

  • - Đối với sản phẩm đã mua, chưa qua sử dụng, còn nguyên trạng thái như ban đầu..Quý khách khi yêu cầu trả lại thì chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ càng sản phẩm và hoàn lại số tiền là 90% giá trị hàng hóa Quý khách đã mua.
  • - Quý khách lưu ý là thời gian để đổi hoặc trả lại sản phẩm không quá 07 ngày làm việc kể từ ngày Quý khách mua hàng.


HƯỚNG DẪN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
1. Đối với khách hàng đặt mua sản phẩm tại website: http://nghiafuni.com
Quý khách hàng khi có nhu cầu đổi sản phẩm có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau đây:
Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng
Khách hàng đã mua sản phẩm tại website http://nghiafuni.com khi có nhu cầu đổi hàng có thể mang sản phẩm kèm theo vận đơn và phiếu bảo hành đến đổi tại một trong những cửa hàng http://nghiafuni.com dưới đây:
Showroom Nghia Furniture:
- Trụ sở Chính: Số 47, Liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Mặt hồ Trung Văn)
- Chi nhánh Đà Nẵng: Số 222A, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Chi Nhánh HCM: Số 30A Nguyễn Bá Huân, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
- Tổng kho Hà Nội: Đường 72, Hà Đông, Hà Nội
Cách 2: Gửi đổi sản phẩm qua đường bưu điện
- Đối với khách hàng ở các khu vực không có một trong những cửa hàng http://nghiafuni.com nêu trên hoặc sản phẩm quý khách muốn đổi không còn tại cửa hàng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, phụ kiện đi kèm, quà khuyến mãi (nếu có), kèm theo vận đơn và hóa đơn GTGT (nếu có) về địa chỉ: Số 47, Liền kề 11B, khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội (Mặt hồ Trung Văn)
- Sau khi nhận được sản phẩm chúng tôi sẽ tiến hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa (quá trình này mất khoảng từ 2 - 3 ngày). Nghia Furniture sẽ thông báo kết quả cho khách hàng qua điện thoại và tin nhắn sau khi việc kiểm tra hoàn tất.
- Lưu ý: Trên bưu phẩm ghi rõ "Hàng đổi trả". Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về Nghia Furniture.

2. Đối với khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Adayroi! , ...
Trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã đặt mua các sàn thương mại điện tử sang sản phẩm khác, quý khách hàng vui lòng tham khảo chính sách và hướng dẫn đổi hàng của Nghia Furniture ở các mục trên.
Lưu ý: giá trị đổi của sản phẩm được tính theo giá trị của sản phẩm tại thời điểm khách hàng thanh toán.

 3. Chi phí đổi hàng
 - Nghia Furniture miễn phí đổi hàng cho khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại Showroom trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
- Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa ý, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Nghia Furniture

Tags:

Chat Facebook