So sánh sản phẩm
Nghia funy

Dự án: Ares Coffee

Ngày đăng : 19:48:03 22-06-2020

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán ăn mà vẫn chưa có ý tưởng để lựa chọn bàn ghế cho quán ăn của mình, hãy gọi cho Nghia Furniture theo số: 0968.065.334 để được chúng tôi tư vấn và gửi tới các bạn một số mẫu ghế hot cho nhà hàng,quán coffee với giá vô cùng cạnh tranh.
          Qua bài viết này Nghia Furniture sẽ cung cấp cho bạn thêm một dự án mà chúng tôi đã cung cấp bàn ghế, mong rằng qua dự án này bạn có thêm thông tin hữu ích về cách chọn và bố trí các mẫu bàn ghế quán ăn sao cho thật hợp lí và thu hút khach hàng.

Chúng ta cùng ngó xem một số hình ảnh được Nghia Furniture chụp lại tại quán nhé.


     
        
Bước vào sảnh tầng 1 được bố trí với quầy bar và 1 dãy bàn ghế view hướng ra mặt tiền, mẫu bàn chân tháp nhập khẩu kết hợp với mặt gỗ thịt dày 2,2 cm và những chiếc ghế 3382 với phần lưng ngồi uốn lượn bọc màu đen tạo thêm điểm nhấn cho quán.

 
        Bước lên tầng 2 để tránh đơn điệu và trùng lặp với tầng 1, chủ quán chọn sang mẫu ghế 2020, kennedy kết hợp với bàn coffee tạo cảm giác mới lạ, ở giữa quán có đặt thêm bộ sofa xuất khẩu, kết hợp với bàn trà luxury, ở phía góc hướng ra cửa sổ cũng được bày trí một bộ sofa để khách qua quán có nhiều chỗ ngồi để chọn lựa.
Qua tầng 1 và tầng 2, lạc lên tầng 3 chủ quán lại tiếp tục chọn sang một mẫu ghế khác là chiếc ghế praha sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu kết hợp với những chiếc bàn mới lạ, mẫu bàn này khác lạ với mẫu bàn tầng 1 và 2.Hãy sở hữu ngay những bộ bàn, ghế cho quán coffee, nhà hàng này tại NghiaFurniture:
 yesMức giá chạm đáy sàn tốt nhất hiện nay
yesGiao hàng nhanh nhất, ship COD toàn quốc
yesThanh toán linh hoạt, nhanh gọn
yesBảo hành từ 1 - 3 năm
Hotline: 0968.065.334


 

Tags:
Tin cùng danh mục

Chat Facebook